Tin tức

Rss
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 64 Comment: 0

Qúy khách nên đọc bài viết này để lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm máy nghe lén ngụy trang phù hợp nhất với nhu cầu của mình, mang lại hiệu quả khi sử dụng sản phẩm, đạt được mục đích là theo dõi, quản lý : con cái, vợ/chồng, người giúp việc, lái xe. Mà đối tượng không thể phát hiện

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 586 Comment: 0

Máy ghi âm hiện nay là một công cụ hàng đầu dùng để ghi lại lời nói hoặc âm thanh, tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 211 Comment: 0

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 - CATP Hà Nội) đã thử nghiệm camera giám sát khi thực hiện nhiệm vụ cho 6 trong 15 tổ cảnh sát liên ngành 141 của Thủ đô nhằm tăng tính khách quan và tránh bỏ lọt tội phạm.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 287 Comment: 0

Máy nghe lén hiện nay đang là một thiết bị chuyên dụng được nhiều nhiều người sử dụng. Nó được dùng để sử dụng vào một số mục đích như giám sát, chống trộm, hỗ trợ điều tra tội phạm. Trên thị trường hiện nay đang nổi lên một loại máy nghe lén có độ lọc âm cực tốt đó chính là máy nghe lén X005.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 294 Comment: 0

Một phụ nữ ngoại quốc đã bị phạt tiền và trục xuất khỏi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) vì tội “dám” nghe lén điện thoại của chồng.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 216 Comment: 0

Nhứt có 3 tiền án về tội cướp giật và trộm cắp tài sản. Sau khi ra tù, Nhứt đột nhập vào cửa hàng điện thoại giữa ban ngày thì bị camera giám sát ghi hình.

Read more