Camera IP Wifi Ngụy Trang Đồng Hồ Để Bàn Xem Từ Xa Qua Điện Thoại

Lượt xem: 2500 Mã sản phẩm: V11
Tình trạng: Còn hàng
3.700.000 Vnđ Trước Thuế: 3.700.000 Vnđ
Số lượng: Đặt mua hàng

Camera IP Wifi Ngụy Trang Đồng Hồ Để Bàn Xem Từ Xa Qua Điện Thoại

Camera IP Wifi Ngụy Trang Đồng Hồ Để Bàn được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu giám sát, bảo vệ an ninh và tải sản của người sử dụng, với nhu cầu ngày càng cao do đó chiếc camera ngụy trang này cũng dần dần cải tiến nhiều chức năng để phục vụ tiện lợi hơn cho mục đích khác nhau và thiết kế tự nhiên khó bị phát hiện khi đang ghi hình. Hỉnh ảnh đang ghi người dùng có thể xem trực tiếp thông qua việc kết nối thiết bị với điện thoại thông qua Wifi, do đó dù bạn không ở gần camera nhưng vẫn có thể biết được mọi việc diễn ra từ khoảng cách rất xa.

Là sản phẩm 2 trong 1 vừa là camera ngụy trang, giấu kín, quay video tiện lợi với độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, vừa là chiếc đồng hồ để bàn thời trang với tính năng cơ bản là xem giờ tiện dụng, sản phẩm được sử dụng hằng ngày trong đời sống của bạn.

Độ phân giải cao 1280 x 720 cho hình ảnh sắc nét, đèn hồng ngoại thông minh giúp bạn quan sát ngày đêm siêu rõ. Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, bạn dễ dàng điều chỉnh chế độ nghe hay nói ngay trên điện thoại của bạn mà không phải chạm vào thiết bị. Bạn có thể quan sát từ xa, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn, luôn cho ảnh ảnh sắc nét, ổn định, cho đoạn video chân thực nhất.

Dung lượng pin lớn đến 2000mAh cho bạn thoải mái quay pim trong suốt 4 – 5 giờ, bạn cũng có thể vừa sạc vừa quay pim tiện lợi, không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.

Hơn nữa, sau 4 – 5 giờ quay video, pin còn lại của thiết bị sẽ duy trì chức năng xem giờ trong nhiều ngày liên tục như một chiếc đồng hồ bình thường.

Với dung lượng pin khủng, bạn có thể dễ dàng che mắt được tất cả mọi người, để ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào bạn muốn mà không gây cảm giác khó chịu, nghi ngờ cho mọi người xung quanh.

Thông số kỹ thuật :

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: