Showing 1–12 of 42 results

Camera siêu nhỏ – camera mini là những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Là sự lựa chọn mà hầu như không khách hàng nào có thể bỏ qua.
Camera siêu nhỏ là gì?
Camera siêu nhỏ là tên gọi chung cho các dòng sản phẩm camera có kích thước siêu nhỏ. Mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng để ghi hình lén mà hầu như không ai có thể phát hiện.

Thiết kế nhỏ gọn những lại được tích hợp các công nghệ quay phim tốt nhất hiện nay. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như phù hợp với một số công việc với tính chất đặc thù.

Một bộ camera siêu nhỏ thường bao gồm: Thân camera nhỏ có kích thước trung bình: 10cm*2,6cm*2,4cm (h*l*w). Cùng với đó là cổng cắm sạc, công tắc ON/OFF, khe cắm thẻ nhớ, Nút Reset máy. Vô cùng đơn giản để người dùng có thể thao tác và sử dụng.
Ưu điểm không thể chối cãi khi dùng camera mini siêu nhỏ
+ Thiết bị mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Như khả năng ghi hình siêu nét, thu hình bí mật mà không sợ bị phát hiện,… Thậm chí camera mini siêu nhỏ thế hệ mới còn được tích hợp tính năng ghi âm, định vị,… Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng.

+ Ngoài ra, với lợi thế sở hữu thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng một cách linh hoạt. Trở thành dụng cụ quay lén đắc lực nhất hiện nay.

+ Camera siêu nhỏ tích hợp thêm khả năng ngụy trang thì thật sự vô cùng hoàn hảo. Sẽ không ai có thể phát hiện ra thiết bị dù kiểm tra một cách kỹ càng.

+ Camera mini siêu nhỏ có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài. Đảm bảo việc quay lén không bị gián đoạn.
Hướng dẫn sử dụng camera siêu nhỏ
Để có thể sử dụng được camera siêu nhỏ thế hệ mới. Bạn cần phải cài đặt phần mềm tương tác của nhà cung cấp trên điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ khác. Chỉ cần đảm bảo dễ sử dụng, kết nói tốt với camera và hỗ trợ nhiều tính năng đi kèm.

Nhớ gắn thẻ nhớ, và bật công tắc khởi động. Thiết bị sẽ báo hiệu đèn xanh sau khi camera đã khởi động xong.

Kết nối với camera bằng cách tìm tần số của thiết bị. Sau khi kết nối hoàn tất bạn sẽ có thể theo dõi trực tiếp hình ảnh thông qua điện thoại.

Lưu ý: Nên sạc đầy cho camera mini siêu nhỏ trước khi sử dụng để tăng hiệu suất ghi hình, cũng như tuổi thọ cho thiết bị.

Nếu bạn đang cần theo dõi hoặc có nhu cầu thu thập thông tin. Thì các sản phẩm camera siêu nhỏ, camera mini sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.