Mô tả

Camera siêu nhỏ ngụy trang USB

USB camera là dòng sản phẩm camera siêu nhỏ không dây được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và vô cùng tiện lợi. Camera siêu nhỏ ngụy trang USB này được gắn một mắt camera ngụy trang siêu nhỏ. Giúp bạn quay video, chụp ảnh, ghi âm một cách chân thực và sống động nhất.

Ngoài ra chiếc usb camera siêu nhỏ có tính năng như một chiếc usb thông thường giúp lưu trữ dữ liệu. Usb camera siêu nhỏ được tích hợp thẻ nhớ lên tới 8GB. Giúp bạn có thể thỏa sức quay phim mà không lo bị thiếu dung lượng. Sản phẩm có thể quay liên tục trong 1,5 giờ.

Camera siêu nhỏ ngụy trang USB này được gắn một mắt camera ngụy trang siêu nhỏ  giúp bạn quay video, chụp ảnh, ghi âm một cách chân thực và sống động nhất.Camera siêu nhỏ ngụy trang USB này được gắn một mắt camera ngụy trang siêu nhỏ  giúp bạn quay video, chụp ảnh, ghi âm một cách chân thực và sống động nhất.Đây là một sản phẩm camera mini siêu nhỏ giá rẻ vô cùng tiện lợi. Thường được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực: Giáo dục, an nịnh, phát luật, kinh doanh, văn phòng, gia đình…

Thông Số kỹ thuật :

1.Video định dạng: AVI

2.Video mã hóa: M-JPEG

3.Tỷ lệ khung hình: 720 * 480 VGA

4.Tốc độ ghi: 30fps

5.Hình ảnh định dạng: JPG 1280 * 1024

6.Camera: 3.2M pix

7.Tỉ lệ ảnh: 4 : 3

8.Hỗ trợ hệ điều hành: Windows me/2000xp 2003/Vista/7

9.Dung lượng pin: 300mAh

10.Thời gian quay: Khoảng 90 phút

11.Điện áp sạc: DC-5V

12.Bộ nhớ hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32G (TF micro)

13.Loại pin: lithium Polymer công suất cao.Tặng thẻ nhớ đi kèm 8G khi mua sản phẩm

Camera siêu nhỏ ngụy trang USB này được gắn một mắt camera ngụy trang siêu nhỏ  giúp bạn quay video, chụp ảnh, ghi âm một cách chân thực và sống động nhất.Camera siêu nhỏ ngụy trang USB này được gắn một mắt camera ngụy trang siêu nhỏ  giúp bạn quay video, chụp ảnh, ghi âm một cách chân thực và sống động nhất.Camera siêu nhỏ ngụy trang USB này được gắn một mắt camera ngụy trang siêu nhỏ  giúp bạn quay video, chụp ảnh, ghi âm một cách chân thực và sống động nhất.Camera siêu nhỏ ngụy trang USB này được gắn một mắt camera ngụy trang siêu nhỏ  giúp bạn quay video, chụp ảnh, ghi âm một cách chân thực và sống động nhất.

Nội dung đóng gói:

  • USB camera
  • Cáp USB
  • Sạc
  • Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh
  • Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera Siêu Nhỏ Ngụy Trang USB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *