Đồng hồ camera G-Sock Full HD dây sắt

Lượt xem: 5082 Mã sản phẩm: G-Sock
Tình trạng: Còn hàng
2.500.000 Vnđ Trước Thuế: 2.500.000 Vnđ
Số lượng: Đặt mua hàng

Đồng hồ camera G-Sock Full HD dây sắt

G-Shock là chiếc đồng hồ camera được thiết kế đặc biệt cá tính hướng tới phong cách thời trang nam tính, mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng. Cùng với khả năng quay phim Full HD Siêu nét, nó trở thành sản phẩm được rất nhiều đấng mày râu săn lùng. Bạn còn lưỡng lự gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu nó?

Không giống một chiếc đồng hồ thông thường Đồng hồ Camera G-Shock có các tính năng ưu việt hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để chụp ảnh, quay phim lưu lại những giây phút thật thoải mái và ý nghĩa bên người thân yêu, với chất lượng video đạt đến Full HD, hình ảnh không thua kém một chiếc điện thoại thông minh nào.

1. Khởi động: Giữ nút nguồn từ 3-5s, đèn Led sáng rồi tự chuyển sang màu xanh ngay rồi tắt, máy tự động chuyển sang chế độ quay ngay mà không cần nhấn thêm nút.
2. Bật Hồng ngoại: Khi đồng hồ đang ở chế độ quay, ta nhấn giữ nút hồng ngoại 3-5s tới khi đèn đỏ sáng nháy rồi tắt luôn, máy chuyển sang chế độ quay phim có hồng ngoại (chỉ nên bật khi trời hoàn toàn tối).
3. Dừng quay và tắt nguồn:
– Muốn dừng quay: ta nhấn nút khởi động 1 lần (không giữ) là máy dừng quay ngay lập tức.
– Muốn lưu và tắt nguồn: khi đang quay ta giữ nút nguồn 3-5s, đèn đó nhấp nháy rồi tắt là tắt nguồn.
4. Kết nối: Khi muốn kết nối máy tính để sạc hoặc lấy dữ liệu, ta vặn nút cổng usb như hình sẽ thấy lỗ chân cắm cáp, lấy dây cáp kết nối với máy tính. Lưu ý: ta nên copy dữ liệu ra máy tính rồi mới xem sẽ cho chất lượng tốt hơn.
– Kết nối máy tính đồng thời ta cũng đang sạc pin cho máy. Nên cắm sạc từ 90 tới 120ph là pin đầy. Không nên cắm qua đêm có thể cháy máy.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CAMERA GSOCK :

Nguyễn thị kiều tiền bật 24/03/2017
1 đánh giá
Muốn tư vấn goi tôi 0969513415

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: