Mô tả

Đồng hồ camera G-Shock Full HD dây sắt

Đồng hồ camera G-Shock 8GB trở thành sản phẩm được rất nhiều đấng mày râu săn lùng. Nhờ khả năng quay phim Full HD siêu nét cực an toàn. Là dòng thiết bị ngụy trang được khách hàng đánh giá cao hiện nay. Bạn còn lưỡng lự gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu chúng.

Đồng hồ camera G-Sock Full HD dây sắt với những tính năng nổi bật, được đánh giá cao.

Không giống một chiếc đồng hồ thông thường – Đồng hồ Camera G-Shock có các tính năng ưu việt hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để chụp ảnh, quay phim. Để lưu lại những giây phút thật thoải mái và ý nghĩa bên người thân yêu, với chất lượng video đạt đến Full HD, hình ảnh không thua kém một chiếc điện thoại thông minh nào.

>>> Mẫu đồng hồ đeo tay camera thời trang mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ camera G-Sock Full HD

1. Khởi động: Giữ nút nguồn từ 3-5s, đèn Led sáng rồi tự chuyển sang màu xanh ngay rồi tắt, máy tự động chuyển sang chế độ quay ngay mà không cần nhấn thêm nút.

Đồng hồ camera G-Sock Full HD dây sắt thiết kế hoàn hảo giúp người dùng có thể sử dụng như đồng hồ bình thường.

2. Bật Hồng ngoại: Khi đồng hồ đang ở chế độ quay, ta nhấn giữ nút hồng ngoại 3-5s tới khi đèn đỏ sáng nháy rồi tắt luôn, máy chuyển sang chế độ quay phim có hồng ngoại (chỉ nên bật khi trời hoàn toàn tối).

3. Dừng quay và tắt nguồn:
– Muốn dừng quay: ta nhấn nút khởi động 1 lần (không giữ) là máy dừng quay ngay lập tức.
– Muốn lưu và tắt nguồn: khi đang quay ta giữ nút nguồn 3-5s, đèn đó nhấp nháy rồi tắt là tắt nguồn.

4. Kết nối: Khi muốn kết nối máy tính để sạc hoặc lấy dữ liệu, ta vặn nút cổng usb như hình sẽ thấy lỗ chân cắm cáp, lấy dây cáp kết nối với máy tính. Lưu ý: ta nên copy dữ liệu ra máy tính rồi mới xem sẽ cho chất lượng tốt hơn.
– Kết nối máy tính đồng thời ta cũng đang sạc pin cho máy. Nên cắm sạc từ 90 tới 120ph là pin đầy. Không nên cắm qua đêm có thể cháy máy.

Đồng hồ camera G-Sock Full HD được trang bị đầy đủ những yếu tố cần có của một thiết bị quay lén ngụy trang hiện đại.

Để mua đồng hồ camera chính hãng bạn nên tìm hiểu thông tin về nơi bán cũng những những phản hồi từ người dùng. Để có được các nhìn khách quan và chính xác nhất về camera ngụy trang mà minh cần mua.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ NGỤY TRANG CAMERA SHOCK FULL HD 8GB :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ camera G-Shock 8GB Full HD Dây Sắt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *