Giới thiệu dòng máy ghi âm giá rẻ dưới 500k

Máy ghi âm chuyên nghiệp GH-907 8GB là sự lựa chọn số 1 hiện nay mà bạn không thể bỏ qua khi cần ghi âm thông tin

Máy ghi âm là thiết bị cần thiết trong đời sống con người. Công nghệ càng phát triển thì máy ghi âm ngày được ứng dụng nhiều hơn. Thiết bị dần trở thành dòng máy được nhiều người ưa chuộng và sử dụng với mục đích nghe lén cuộc nói chuyện. Bên cạnh đó, thiết bị còn ứng dụng trong hoạt động nhà báo, trinh thám hay điều tra tội phạm. Những bài giảng trên giảng đường cũng cần loại thiết bị ghi âm như thế này để thu âm lại. Vì tính chất quan trọng của máy ghi âm nên nó được sử dụng rộng rãi trong đời sống chúng ta.

 

Máy ghi âm tốt nhất

Máy ghi âm giá rẻ dưới 500k

Nếu bạn muốn sở hữu máy ghi âm thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là giá cả của thiết bị. Chính giá trên thị trường quyết định yếu tố mua máy. Tùy vào mẫu mã, kiểu dáng hay chất lượng thì bạn có thể chọn được các mức giá khác nhau. Máy ghi âm của các hãng nổi tiếng thường có mức giá từ 800.000 đến vài triệu. Tuy nhiên, người dùng có thể chọn các dòng thiết bị giá rẻ dưới 500k. Đó là các sản phẩm ghi âm ngụy trang, siêu nhỏ nhưng mang tính năng vượt trội.

Máy ghi âm ngụy trang USB

Đây là sản phẩm ngụy trang dưới vỏ bọc của USB. Thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có thể mang theo mình bất cứ nơi đâu. Sản phẩm dễ dàng ẩn nấu dưới bất kỳ đồ vật nào, bởi chúng nhỏ gọn và hệt như USB thông thường.

Máy ghi âm giá rẻ

Thiết bị có khả năng ghi âm cuộc nói chuyện cực nhanh, ít ai phát hiện được. Nếu bạn đang phân vân tìm cho mình một máy ghi âm giá rẻ thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giá của sản phẩm hiện tại là 150.000 đến dưới 500.000 đồng (tùy mẫu mã, kiểu dáng).

Máy ghi âm ngụy trang bút bi

 

Máy ghi âm ngụy trang bút bi mini

Một trong những máy ghi âm giá rẻ dưới 500k là thiết bị ghi âm ngụy trang cây bút. Với thiết kế nhã nhặn, sang trọng bút bi ngụy trang giúp người dùng nghe lén tất cả cuộc nói chuyện tuyệt mật.

Đây được xem là thiết bị siêu điệp viên mà không ai có thể ngờ đến. Đối phương sẽ không cảnh giác đối với bạn khi bạn mang theo bút bi ghi âm để ký hợp đồng.

Chiếc bút bi cũng là công cụ hỗ trợ trong các bài giảng trên lớp rất hiệu quả. Thiết bị ghi âm chuẩn, cực tốt mà giá thành cũng phải chăng.

Máy ghi âm ngụy trang USB 2.0

Đây là máy ghi âm siêu nhỏ với phiên bản 2.0 vượt trội mang đến những tính năng nổi trội hơn hẳn. Sản phẩm có chức năng nổi bật về lọc tạp âm mang đến âm thanh trong trẻo, rõ ràng hơn. Bạn còn có thể nghe lén âm thanh một cách tốt nhất.

Máy ghi âm siêu nhỏ 2.0

Khả năng giảm tiếng ồn giúp thiết bị gây được ấn tượng trong mắt người dùng hơn. Đối với các loại usb ngụy trang thường thì giá khá mềm. Tuy nhiên dòng thiết bị USB 2.0 thì có giá có tầm 300k. Đây là thiết bị máy ghi âm giá rẻ dưới 500k mà bạn nên sử dụng ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *