Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-200

Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
DV-200
Giá bán: 1.200.000 VNĐ

5/5 (1 đánh giá) Viết đánh giá

Share

Mô tả

Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-200

Máy ghi âm DV-200 với kích thước cực nhỏ, chất lượng âm thanh tốt, nghe rõ ràng , bộ nhớ 4GB nên chúng ta có thể ghi âm trong nhiều giờ liền , với thiết bị này các bạn có thể ghi nhớ những thông tin cần thiết: nội dung thảo luận hay bàn bạc với đối tác, nội dung các bài giảng trong lớp.....

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn. chỉ dài có 90mm. Dễ dàng di chuyển sử dụng, không mất diện tích. Được tạo nên từ hợp kim có cường độ cao, chắc tay khi cầm. Kim loại sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng, cho sản phẩm, màu vàng thời trang.

Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-200 sử dụng pin sạc trực tiếp trong máy, tiết kiệm hơn không phải mất một khoản chi phí cao để mua pin tích trữ. Dễ dàng sạc qua laptop hay nguồn điện bên ngoài .

Ngoài ra máy ghi âm siêu nhỏ DV-200 còn là chiếc máy nghe nhạc tuyệt vời, bạn có thể lưu trữ những bài hát yêu thích và nghe bất cứ lúc nào. Với loa ngoài công suất lớn cho bạn âm thanh to hơn mà không cần phải nhờ đến tai nghe.

Sản phẩm có thể ghi âm liên tục 20-24 tiếng , với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn chỉ bằng ngón tay, rất thích hợp cho phóng viên nhà báo chuyên nghiệp hoặc văn phòng.

Thông số kỹ thuật của Máy Ghi Âm 4Gb DV-200 :

- Nhãn hiệu: DV-200
- Color Category: Black Category
- Sản phẩm: Ghi âm mini
- Dung lượng bộ nhớ: 4GB
- Loại lưu trữ : Flash
- Hệ điều hành: không có hệ điều hành
- Loại thẻ nhớ :
- Không hỗ trợ video
- Pin: pin Lithium
- Nghe loa ngoài
- Kích thước màn hình: 1 inch
- Định dạng âm thanh: MP3 WMA
- Loại màn hình: OLED
- Tình trạng: mới 100%
- Bảo hành: 12 tháng

 

Đánh giá (1)

Viết đánh giá
Toilet Cubicles, Bodybuilding Clothing