Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-300 8GB

Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
DV-300
Giá bán: 1.500.000 VNĐ

5/5 (1 đánh giá) Viết đánh giá

Share

Mô tả

Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-300 8GB

DV-300 - máy ghi âm chuyên nghiệp chính hãngđược thiết kế vỏ hợp kim sang trọng, nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra DV-300 cóthời gian ghi âm liên tục tối đa lên đến 35h, bộ lọc tạp âm tốt, chống nhiễu, rè mang lại chất lượng âm thanh khi nghe lại rất rõ ràng và trong trẻo. Đặc biệt, kết nối thông qua cổng USB giúp cho việc sao chép dữ liệu dễ dàng thông qua laptop hay máy tính.

DV-300 với bộ nhớ trong 8GB khá lớn cho phép bạn lưu lại rất nhiều file ghi âm chất lượng, máy ghi âm sẽ là người bạn đồng hành cùng với bạn trong những buổi học thú vị, hay ghi lại những câu nói tâm đắc, những đoạn hội thoại quan trọng trong công việc,...Bên cạnh đó với dung lượng lưu trữ thế này bạn cũng có thể lưu lại những tập tin quan trọng khi cần thiết.

Bộ nhớ trong 8 GB của máy cũng giúp bạn thỏa sức vừa ghi âm vừa nghe nhạc, loa stereo được thiết kế ngay mặt trước của máy, cho chất lượng âm thanh trung thực. Thiết bị kết nối với máy tính qua cổng giao tiếp hình thang, dễ dàng cho việc sao, lưu các file đã ghi với định dạng thông dụng là MP3.

Sản phẩm độc đáo này rất thích hợp với phóng viên, học sinh, sinh viên, hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong quá trình giảng bài cho học sinh. 

Đánh giá (1)

Viết đánh giá
Toilet Cubicles, Bodybuilding Clothing