Tin tức

Rss
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 2138

Quen nhau qua mạng, "máy bay bà già" và người tình trẻ về sống chung, khi đường dây lừa đảo bị phát hiện, người tình trẻ bỏ đi.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 2346

Bạn cần biết điều này vì nó ảnh hưởng đến sự riêng tư của mỗi người. Vài phút sơ suất có thể ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của bản thân bạn. Vụ việc hàng trăm sao Hollywood lộ ảnh nóng gần đây là một ví dụ điển hình. Có khi họ lộ ảnh nóng một phần do bị "quay lén" mà không hay biết.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 562

Đây được coi là phiên bản 4G của camera hành trình siêu nhỏ EE mới ra mắt hồi đầu năm nay.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 462

Bản sao ghi âm từ hộp đen chiếc máy bay Nga rơi ở Sinai (Ai Cập) sẽ được gửi ra nước ngoài để phân tích bằng những trang thiết bị đặc biệt.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 556

(PCWorldVN) AT&T và Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ đã phối hợp lắp đặt một hệ thống theo dõi Internet rộng khắp, và tập đoàn viễn thông Mỹ đã hỗ trợ các điệp viên nghe lén Liên Hiệp Quốc.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 586

Truyền thông phương Tây đã lật tẩy một đoạn băng ghi âm với nội dung là cuộc trò chuyện giữa hai điệp viên CIA về vụ máy bay MH17 bị bắn rơi năm ngoái.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 365

Máy ghi âm hiện nay là một công cụ hàng đầu dùng để ghi lại lời nói hoặc âm thanh, tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 8184

Phần mềm nghe lén điện thoại cho phép người cài kiểm soát hầu hết thông tin nghe, gọi, tin nhắn của máy bị cài. Nó được cài ẩn vào điện thoại của bạn dưới dạng ứng dụng nào đó nhằm khó phát hiện được. Làm thế nào để “lật tẩy” phần mềm nguy hiểm này và vô hiệu hóa được nó?

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 173

Bình mang 2 thùng xốp đến chung cư ở quận Gò Vấp, TP HCM, bỏ thi thể cô bạn học vào rồi dán băng keo, kéo ra ngoài phi tang nhưng bị bảo vệ phát hiện qua camera.

 
 
Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 557

(PL)- Dù ít người quan tâm nhưng những chiếc camera giám sát đang có sự phát triển vượt bậc, thực sự trở thành khắc tinh của tội phạm.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 548

(TNO) Ông Stelarc, một giáo sư người Úc, đã cấy một cái tai vào cánh tay của mình và có ý định kết nối nó với internet, theo ABC

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 396

Một chuyến bay của hãng hàng không Ấn Độ Indigo buộc phải trì hoãn tới 90 phút đồng hồ sau khi phi công bị phát hiện lén mang thiết bị ghi âm vào buồng lái.

Read more
Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 824

(VTC News) - Thường xuyên xuất hiện biểu tượng GPS trên góc màn hình khi không kích hoạt, pin điện thoại hết nhanh bất thường hay điện thoại có dấu hiệu chậm là một trong những biểu hiện cho thấy, điện thoại của bạn có thể đang bị nghe lén.

Read more
Toilet Cubicles, Bodybuilding Clothing