Mô tả

Máy Ghi Âm Cao Cấp K8, Ghi Âm 360 Độ, Dùng Thẻ Nhớ

Máy ghi âm K8 là mẫu sản phẩm thu âm mới nhất 2018. Sản phẩm được cải thiện đáng kể để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với kiểu dáng được thiết kế thon gọn, bắt mắt hơn, chất lượng thu âm chuẩn xác hơn. Đặc biệt K8 được cải thiện rất nhiều về lượng pin. Thời gian ghi âm lên đến 120 tiếng cho 1 lần sạc 4 tiếng.

Với việc máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Giúp cho người sử dụng không còn băn khoăn về vấn đề thẻ nhớ đầy như những sản phẩm trước đây. Và đặc biệt thích hợp cho những người không dùng máy tính có thể lấy thẻ nhớ gắn vào điện thoại để nghe lại rất tiện lợi. Ngoài ra bạn vẫn có thể nghe trực tiếp loa của máy hay nghe qua tai nghe.

Máy Ghi Âm Cao Cấp K8, Ghi Âm 360 Độ, Dùng Thẻ NhớMáy Ghi Âm Cao Cấp K8, Ghi Âm 360 Độ, Dùng Thẻ Nhớ

Đặc tính của máy ghi âm cao cấp K8

Máy ghi âm cao cấp K8 có cách sử dụng vô cùng đơn giản ( chỉ cần gạt nút là ghi âm ), thao tác nhanh gọn giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ 1 khoảnh khắc nào.

Sản phẩm có ưu điểm nhỏ gọn ( chỉ khoảng bằng 2 ngón tay ), nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mang theo bên mình.

Máy ghi âm chuyên nghiệp K8 có khả năng ghi âm 360 độ với 1 míc thu siêu nhạy. Và cùng với 1 hệ thống lọc tạp âm siêu tốt. Nó sẽ là 1 cộng sự đắc lực của cánh nhà báo, học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng …

Máy Ghi Âm Cao Cấp K8, Ghi Âm 360 Độ, Dùng Thẻ NhớSẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG

VIDEO GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY GHI ÂM CAO CẤP K8 :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Ghi Âm Cao Cấp K8, Ghi Âm 360 Độ, Dùng Thẻ Nhớ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *