Mô tả

Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-300 8GB

DV-300 có thời gian ghi âm tối đa lên đến 35h, bộ lọc tạp âm tốt, chống nhiễu, rè. Mang lại chất lượng âm thanh khi nghe lại rất rõ ràng và trong trẻo. Đặc biệt, kết nối thông qua cổng USB giúp cho việc sao chép dữ liệu dễ dàng hơn.

Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-300 8GB hỗ trợ lưu giữ âm thanh một cách dễ dàng.

DV-300 với bộ nhớ trong 8GB khá lớn cho phép bạn lưu lại rất nhiều file ghi âm chất lượng. Máy ghi âm sẽ là người bạn đồng hành cùng với bạn trong những buổi học thú vị. Thậm chí là những đoạn hội thoại quan trọng trong công việc,… Bên cạnh đó với dung lượng lưu trữ thế này bạn cũng có thể lưu lại những tập tin quan trọng khi cần thiết.

Bộ nhớ trong 8 GB của máy cũng giúp bạn thỏa sức vừa ghi âm vừa nghe nhạc. Bộ loa stereo được thiết kế ngay mặt trước của máy, cho chất lượng âm thanh trung thực. Thiết bị kết nối với máy tính qua cổng giao tiếp hình thang, dễ dàng cho việc sao, lưu các file đã ghi với định dạng thông dụng là MP3.

Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-300 8GB với thiết kế đơn giản là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.Máy ghi âm chuyên nghiệp DV-300 8GB thu âm với dung lượng và thời gian dài. Đảm bảo sự liên tục của thông tin.Sản phẩm độc đáo này rất thích hợp với phóng viên, học sinh, sinh viên, hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong quá trình giảng bài cho học sinh.

>>> Tham khảo Máy Ghi Âm Chuyên Nghiệp DV-200 8GB

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Ghi Âm Chuyên Nghiệp DV-300 8GB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *