Mô tả

Máy nghe lén kèm ghi âm ngụy trang đầu sạc samsung có định vị

Máy được thiết kế ẩn bên trong đầu sạc điện thoại (có thể sạc cho điện thoại bình thường). Cho phép bạn có thể để bất cứ đâu bạn muốn (trong cặp sách người muốn theo dõi, trên xe, bàn làm việc, chỗ ngủ..vv). Mà người bị theo dõi hoàn toàn không thể phát hiện ra. Đây là dòng nghe lén cho phép người sử dụng có thể vừa sạc vừa sử dụng không lo về vấn đề hết pin như các loại máy thông thường hiện nay như : N9, X006, X005…vv.

Máy nghe lén kèm ghi âm ngụy trang đầu sạc samsung là sản phẩm được người dùng đánh giá cao hiện nay.– Đặc biệt máy có chức năng định vị ( vị trí tương đối ) giúp người sử dụng ngoài khả năng nghe âm thanh xung quanh còn cho bạn biết vị trí người bạn đang muốn theo dõi đang ở đâu.

– Đây là 1 sản phẩm ra đời mới nhất đảm bảo khi đặt hoặc đưa cho đối tượng sử dụng đối phương sẽ hoàn toàn không hề hay biết

Thời gian pin sử dụng của máy nghe lén ngụy trang đầu sạc samsung

– Không kết nối với nguồn điện : 1-2 ngày

– Kết nối với nguồn điện : 24/24

Hướng dẫn sử dụng 

B1 : Mở lắp lưng và lắp sim vào bất cứ sim nào miễn là vẫn đang hoạt động. Hoặc còn tiền để gọi lại cho chủ nhân, nếu muốn định vị sim phải đăng ký 3G và còn tiền trong tài khoản chính.

Máy nghe lén kèm ghi âm ngụy trang đầu sạc samsung là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua khi cần nghe lén, định vị.B2 : Đóng lắp lưng lại và dùng số điện thoại chủ gọi vào số máy gắn trong thiết bị 30 giây rồi tắt đi lúc này thiết bị đã nhận ra chủ nhân của nó và có thể điều khiển nó với các thao tác gọi lại, hủy gọi lại, định vị, ghi âm.

+ Muốn máy tự động gọi lại khi có tiếng động soạn tin nhắn : FFF

+ Muốn hủy gọi lại soạn tin nhắn : DDD

+ Muốn ghi âm soạn tin nhắn : EEE

+ Muốn dừng soạn tin nhắn : DDD

+ Muốn định vị soạn tin nhắn : GGG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Nghe Lén Và Ghi Âm Ngụy Trang Đầu Sạc Samsung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *