Mô tả

Máy nghe lén Q-99 điều khiển quay phim và ghi âm từ xa qua điện thoại pin cực lâu

Máy nghe lén Q-99 có thể tự động bắt máy khi chủ nhân gọi vào nó. Tự động gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động. Hoặc điều khiển quay phim kèm ghi âm và ghi âm riêng từ chính chiếc điện thoại của bạn…. Những sản phẩm Q-99 này có dung lượng pin khủng hơn 3000 mah. Do đó, giúp người sử dụng có thể an tâm trong việc quản lý nhân viên, con cái… trong một khoảng thời gian dài ( 15-20 ngày ).  Và đặc biệt mắt camera có dây nối dài ra đến 10cm giúp việc lắp đặt ngụy trang đơn giản đi rất nhiều.

Máy nghe lén Q-99 với thiết kế nhỏ gọn là sự lựa chọn không thể bỏ qua ở thời điểm này.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén và quay phim Q-99

B1 : Lắp 1 sim bất kỳ (mobifone, viettel, vinafone …vv) vào máy sau đó nhấn nút mở nguồn (đèn chớp sáng tắt đi là máy đã nhận sim).

B2 : Lấy số điện thoại chủ gọi vào số sim trong thiết bị (để máy nghe trong 30s sau đó tắt đi). Bây giờ Q-99 đã mặc định số bạn là chủ nhân của thiết bị.

B3 : Lúc này chủ nhân đã có thể điều khiển các chức năng từ chính điện thoại của mình mà không phải đụng đến thiết bị nữa.

Máy nghe lén Q-99 tích hợp khả năng điều khiển nghe lén từ xa hiện đại nhất hiện nay.Máy nghe lén Q-99 với thiết kế nhỏ gọn là sự lựa chọn không thể bỏ qua ở thời điểm này.Máy nghe lén Q-99 là một trong những thiết bị được đánh giá cao hiện nay,Máy nghe lén Q-99 sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Muốn quay phim và ghi âm soạn SMS theo cú pháp 222 gửi đến số điện thoại trong thiết bị là máy đã bắt đầu quay phim và muốn dừng và lưu lại trong thẻ nhớ soạn SMS 444

  • Muốn ghi âm riêng ( không quay phim để tiết kiệm pin) soạn SMS 333 và lưu lại là 444
  • Muốn Q-99 sẽ chủ động gọi cho chủ nhân khi xung quanh đó có âm thanh soạn SMS 888 và không muốn máy gọi lại nữa soạn SMS 444.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Nghe Lén Q99 Điều Khiển Quay Phim, Ghi Âm Từ Xa Qua Điện Thoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *