Showing 1–12 of 19 results

Dòng máy nghe lén, máy nghe trộm hỗ trợ nghe lén các cuộc hội thoại quan trọng trực tiếp. Nhờ sở hữu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Thiết bị có thể được sử dụng một cách linh hoạt ở mọi nơi. Trở thành thiết bị chuyên dụng cho một số công việc khá đặc thù (nhà báo, thám tử, điệp viên…).
Máy nghe lén là gì?
Máy nghe lén là sản phẩm hỗ trợ nghe lén trực tiếp cuộc nói chuyện của đối tượng mà bạn cần theo dõi. Ngoài ra, máy nghe lén còn được nhiều ngành nghề đặc thù khác nhau sử dụng như : phóng viên, thám tử, công an… Thiết bị hỗ trợ phát cuộc hội thoại đến điện thoại của người sử dụng.

Các dòng sản phẩm hỗ trợ nghe lén hiện nay thường có kích thước siêu nhỏ. Hoắc được ngụy trang hoàn hảo, hỗ trợ việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Để sử dụng tốt được thiết bị nghe trộm bạn cần hiểu rõ hơn về thiết bị này. Cũng như nắm hết tất cả các tính năng của thiết bị.
Tính năng mới của máy nghe lén – máy nghe trộm thế hệ mới
Máy nghe lén, nghe trộm thế hệ mới còn được trang bị các tính năng nổi bật so với thế hệ cũ như:

+ Tư động gọi lại khi có âm thanh. Người dùng sẽ không phải mất thời gian ngồi theo dõi như trước đây.

+ Lưu trữ các cuộc hội thoại. Sẽ có những trường hợp mà bạn cần lưu trữ lại thông tin, thì đây là tính năng sẽ giúp banh

+ Định vị trí, phát huy tác dụng khi bạn gắn thiết bị nghe lén trên ô tô hoặc các vật gi chuyển. Giúp bạn không chỉ nghe lén cuộc nói chuyện mà còn định vị trí vô cùng chính xác.

Mang đến những lợi thế khi sử dụng, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Là sản phẩm hỗ trở nghe lén, nghe trộm được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.
Những lưu ý khi sử dụng máy nghe lén siêu nhỏ
Để máy nghe lén – máy nghe trộm thế hệ mới có thể hoạt động tốt. Cũng như tăng thời gian sử dụng bạn nên chú ý đến những điểm sau:

+ Không để thiết bị rơi rớt, va chạm mạnh dễ gây ảnh hưởng đến bên trong của thiết bị.

+ Hãy nạp đầy “năng lượng” cho thiết bị trước khi sử dụng. Tránh trường hợp máy nghe lén tắt giữa chừng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

+ Không nên để máy nghe lén tiếp xúc với nơi có nhiệt độ hoặc độ ẩm cao quá lâu.

Những chú ý cơ bản trên sẽ giúp bạn có thể đảm bảo quá trình hoạt động của thiết bị diễn ra trơn tru hơn. Đồng thời tăng tuổi thọ của dòng máy này.

Bạn đang cần tìm mua một thiết bị hỗ trợ nghe lén?. Hãy tham khảo ngay các mẫu sản phẩm dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.