Mô tả

Máy nghe lén từ xa N9

Máy nghe lén từ xa N9, thiết bị nghe trộm từ xa N9 sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần khéo léo đặt hoặc dán thiết bị ở nơi bạn muốn theo dõi âm thanh. Sau đó bạn gọi vào số thuê bao của chiếc sim điện thoại đã gắn vào thiết bị để nghe. Các âm thanh được thiết bị thu lại xung quanh nó với bán kính 15 – 30m (nói bình thường).

Máy nghe lén hay còn gọi là thiết bị nghe trộm, máy nghe bằng sim từ xa là thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động). Giúp cho thiết bị có chức năng như một máy thu âm và hoạt động như một chiếc điện thoại. Nhưng có chức năng tự động trả lời và tự động gọi lại cho chủ nhân của nó khi có tiếng động.

máy nghe lén từ xa n9 dòng sản phẩm thế hệ mới nghe lén mọi nơi

Thông số kỹ thuật

* Kích thước: 2,8 * 1,4 * 0,8cm.

* Trọng lượng: nhỏ hơn 50g.

* Rất nhỏ và nhẹ.

*Máy nghe lén giá rẻ này thông qua công nghệ vi mạch chip MTK, hoạt động ổn định, hội nhập cao, kích thước rất nhỏ và gọn nhẹ.

*Hỗ trợ cho việc chăm sóc trẻ em, người già và bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm ở nhà.

* Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ.

Có 2 chế độ:

– Chế độ gọi đến để kích hoạt chức năng nghe lén của thiết bị. ( khi gọi vào sđt trong thiết bị- máy sẽ tự động bắt máy).

– Chế độ máy nghe lén tự động gọi lại vào số điện thoại của bạn khi có âm thanh xung quanh nó.

máy nghe lén từ xa n9 thế hệ mới sự lựa chọn dành cho bạn

máy nghe lén từ xa n9 sở hữu những tính năng đặc biệt hỗ trợ nghe lén từ xa một cách chính xác.

Hướng dẫn sử dụng

– Lắp vào thiết bị 1 chiếc Sim điện thoại bất kỳ (viettel, vinaphone, mobiphone, vietnammobile,…đều được hết). Lưu ý: cho đầu sim vuông vắn vào trước. Nếu bạn lắp đúng, sẽ có đèn đỏ sáng lên. Sau đó bạn nắp lại.

– Lấy điện thoại của mình gọi vào số điện thoại bạn vừa lắp vào thiết bị vào. Sau một hồi chuông sẽ nghe được mọi âm thanh từ thiết bị thu được đem đến cho bạn. Nếu muốn ghi âm, bạn hãy sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi của điện thoại của bạn (có môt số điện thoại không có chức năng này và bạn không thể ghi lại âm thanh được).

– Sau khi máy nghe lén thế hệ mới này phục vụ bạn được ít nhất một lần. Thiết bị sẽ mặc định xác nhận số điện thoại của bạn là chủ nhân của nó. Khi có âm thanh xung quanh, thiết bị nghe lén này sẽ gọi điện cho bạn và đưa âm thanh thu được xung quanh nó đến cho bạn.

– Nếu bạn không muốn thiết bị gọi cho bạn mỗi khi có âm thanh thì soạn tin nhắn: 0000.

– Để kích hoạt loại chức năng gọi lại khi có âm thanh xung quanh thiết bị thì soạn tin nhắn: 1111.

Nếu quý khách muốn ghi âm thông tin nghe được từ thiết bị. Bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi âm sẵn có của điện thoại di động của mình.

Thời gian sử dụng PIN của máy N9:

– Bật chức năng tự động gọi lại: 1,5 – 2 ngày.

– Tắt chức năng tự động gọi lại: 3 – 5 ngày.

Ứng dụng

– Giám sát nhân viên

– Giám sát con cái ở nhà

– Chống trộm

– Hỗ trợ phục vụ cho điều tra tội phạm,…

Lưu ý khi mua sản phẩm: Chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng sản phẩm này cho những mục đích xấu. Và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào.

VIDEO GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NGHE LÉN SIÊU NHỎ N9 :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Nghe Lén Từ Xa N9, Tự Động Gọi Lại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *