Mô tả

Máy nghe lén tự động gọi lại X55 có lọc âm pin cực lâu

Máy nghe lén tự động gọi lại X55 có khả năng lọc tiếng ồn và định vị vị trí (tương đối chính xác). Dung lượng pin lên đến 1200mah ( gấp 3 lần các loại máy X005, X006 ). Tăng thời gian sử dụng lên đến 5-7 ngày với chiếc mic thu đặt bên ngoài. Nhờ đó, việc thu và phát âm thanh lại cho chủ nhân được tốt hơn.

Sản phẩm máy nghe lén X55 ra đời đã có tác dụng rất lớn trong việc phục vụ công việc của phóng viên, nhà báo, an ninh, thám tử…. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Được thiết kế nhỏ gọn ( tương đương với các máy trên thị trường ) và ngụy trang cực kỳ khéo néo.

Máy nghe lén và định vị X55 có lọc âm pin cực lâu với thiết kế tích hợp được nhiều khả năng sử dụng trong 1 sản phẩm

Cách sử dụng

So với dòng sản phẩm đời đầu máy nghe lén X1 siêu nhỏ. Thì máy nghe lén tự động gọi lại X55 cũng không hề lém cạnh về các thông số. Cùng với đó là cách sử dụng dễ dàng, đã dần trở thành sự lựa chọn của mọi khách hàng.

– Mở nắp phía sau bỏ vào 1 SIM điện thoại bất kỳ vào máy nghe lén. Còn gọi được,bất cứ SIM GSM nào, trả trước hay trả sao đều được). Thiết bị sẽ tự động nhận diện (đèn sẽ báo lên trong khoảng 3 giây) sau khi đèn tắt đậy nắp lại.

Máy nghe lén tự động gọi lại X55 có lọc âm pin cực lâu là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn hiện nay

Sau khi khởi động xong là bạn đã có thể cho thiết bị hoạt động. Chỉ cần gọi vào SIM đã bỏ vào trong thiết bị. Bạn có thể nghe được âm thanh cách máy 15m2. Muốn sử dụng chức năng tự động gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động gửi tin nhắn 888. Hủy chế độ gọi lại gửi tin nhắn 444 và muốn định vị gửi tin nhắn DW.

>>> Tham khảo thêm các mẫu máy nghe lén siêu nhỏ hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Nghe Lén Tự Động Gọi Lại X55 Lọc Âm, Pin Lâu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *