Mô tả

Máy nghe lén xuyên tường, xuyên bê tông.

+ Máy nghe lén xuyên tường, xuyên bê tông, âm thanh rõ nét. Sản phẩm thích hợp với công việc của nghành an ninh, công an, thám tử…

+ Kích thước nhỏ gọn, sản phẩm dùng PIN sạc tích hợp bên trong rất tiện dụng. Xứng đáng là thiết bị nghe lén siêu nhỏ số 1 hiện nay.

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên bê tông. là 1 trong những sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy nghe lén xuyên tường, xuyên bê tông \”Wall Ear Bug\” là chủ yếu. Ở đâu kim thu âm chế tạo bằng hợp kim loại chuyên biệt. Áp sát đâu kim thu vào bề mặt của vách tường hoặc nền nhà. Nhằm để thu được âm thanh từ phía bên kia mặc dù rất nhỏ.

Đâu kim thu thiết kế tương tự như đầu kim của một máy hát đĩa ( loại 33 hoặc 45) thời kỳ trước. Nhưng chế tạo vững chắc từ một lớp vỏ bọc đâu tròn để hạn chế hư-hỏng. Việc thu được âm thanh từ đầu kim thu âm này do hấp thụ tất cả các âm thanh. Xuất phát từ vật liệu hút vào tường cùng với không gian rồi khuyếch đại ngay từ mạch điện tử trên đầu kim thu,lọc lại chỉ riêng tần số âm tiếng nói con người.

Tương tự như máy nghe lén có định vị X1, dòng máy X006 nghe lén cực chuẩn,…. Độ an toàn cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên bê tông. nghe lén chuẩn xác

Kết quả của nguyên tắc lọc thu âm này có thể cho là rất tuyệt vời,vì thử nhìn qua một ống nghe của bác sĩ cũng đã thu hoạch kết quả tạm gọi là nghe thấy phía bên kia vách tường,còn với thiết bị nghe trộm điện thoại này chưa nói đến sự hỗ trợ của thiết kế điện tử trong đầu kim thu. Mỗi thiết bị nghe lén xuyên tường loại độc lập kèm theo tai nghe và nút tinh chỉnh độ nhạy giúp cho việc nghe lén đạt kết quả rất tốt.

>> Sản phẩm thiết bị nghe lén siêu nhỏ tương tự.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Nghe Lén Xuyên Tường, Xuyên Bê Tông Giá Rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *