Mô tả

Máy Phát Hiện Nghe Lén Chuyên Nghiệp CC309 Cao Cấp

Tiếp nối thành công của đàn anh máy phát hiện nghe lén CC308+. Chiếc Máy phát hiện nghe lén, ghi âm CC309 đã được ra đời.

Máy phát hiện nghe lén, ghi âm CC309 nâng cấp, được kế thừa và đã cải thiện những điểm sau:

– Quét sóng GSM nhạy hơn nhưng loại trừ bớt các sóng khác dễ gây hiểu nhầm.

– Cửa sổ quan sát to hơn giúp dễ dàng nhìn vào để tìm camera giấu kín hơn.

Lưu ý: Cũng như các thiết bị CC308+, thiết bị phát hiện nghe lén, ghi âm. Máy CC309 không thể phát hiện ra các loại máy ghi âm, thiết bị định vị GPS,… Mà chỉ có thể phát hiện SÓNG GSM từ các máy nghe lén dùng SIM điện thoại để nghe trực tiếp.

Một trong những thiết bị phát hiện các máy nghe lén ngụy trang được đánh giá cao hiện nay. Và trở thành sự lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng.

Máy Phát Hiện Nghe Lén Chuyên Nghiệp CC309 Cao Cấp với thiết kế đơn giản dễ sử dụng.

Cách sử dụng

Bạn bật máy bằng cách ấn nút “On/OFF” màn hình sáng lên trên đó hiển thị biểu tượng cái loa. Nghĩa là khi phát hiện ra máy sẽ kêu lên, muốn đặt máy rung bạn ấn tiếp nút On/OFF lần nữa. Màn hình hiển thị biểu tượng rung là đã bật.

Nút bên trên là Nút chỉnh tần số (Từ 1Ghz – 6.5 Ghz). Bạn tùy chỉnh lên xuống để chọn theo mức mong muốn. Ví dụ muốn phát hiện được sóng GPS bạn chỉnh Nút lên cực đại, muốn bắt tần số thấp hơn bạn chỉnh nút xuống.

Còn cần Angten để tăng giảm phạm vi phát hiện.

– Nếu muốn phát hiện ra chíp nghe trộm không dây. Bạn chỉ cần bật máy lên và đi dò các vi trí hay đồ đạc, phương tiện cần kiểm tra. Nếu máy rung hoặc kêu lên đồng thời đèn đỏ sáng lên cùng lúc. Điều này, chứng tỏ vị trí đó đang đặt thiết bị theo dõi không dây.

>> Máy phát hiện nghe lén CC310 mới nhất hiện nay.

Máy Phát Hiện Nghe Lén Chuyên Nghiệp CC309 Cao Cấp là sự lựa chọn số 1 hiện nay trên thị trường máy phát hiện nghe lén.
– Để kiểm tra xem có camera ngụy trang hồng ngoại dùng dây theo dõi hay không bạn bật nút Mode switching bên trái máy lên. Lúc này đèn laser nhấp nháy. Sau đó bạn đưa mắt của mình nhòm qua kính ngắm. Nếu phát hiện ra có điểm nghi vấn nào đấy sáng lên sau khi chiếu đèn vào thì điểm đó có thể là một mắt camera ngụy trang. Vì bất cứ loại camera nào cũng phải có một mắt quang học để thu nhận hình ảnh, đèn laser sẽ làm mắt quang học đó sáng lên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Phát Hiện Nghe Lén Chuyên Nghiệp CC309 Cao Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *