Mô tả

Ưu điểm của móc khóa ghi âm SK606

Móc khóa ghi âm SK606 là mẫu máy ghi âm mới nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đã được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội từ các dòng cũ hơn. Và cài đặt thêm những chức năng mới nhất như sau:

+ Bộ lọc âm thanh tuyệt đỉnh: thiết bị có 2 loa ở 2 đầu thu tín hiệu 360 độ xung quanh máy. Âm thanh được truyền về và lọc bớt tạp âm nhờ bộ lọc đính bên trong loa. Sau cùng, bạn sẽ nhận được một file ghi âm chất lượng cao và sắc nét nhất.

Móc khóa ghi âm sk606 được đánh giá coa

+ Khả năng ngụy trang thành móc khóa hoàn hảo: nhờ kích thước nhỏ gọn, màu sắc thông thường, không có chi tiết nào gây chú ý,…. Tất cả tạo ra một trong những chiếc móc khóa ghi âm ngụy trang tốt nhất hiện nay.

+ Dung lượng pin vượt trội: Sản phẩm có lượng pin vô cùng “trâu”, dễ dàng hoạt động liên tục trong 30 giờ mà không nóng máy, không hỏng pin, càng không dễ bị tắt nguồn do hết pin sau thời gian dài sử dụng.

+ Dễ sử dụng: thiết bị SK606 chỉ có một nút bấm, nên bạn hoàn toàn không cần phải mài mò đọc hướng dẫn sử dụng hay phân vân cách sử dụng là gì. Rất tiện lợi đúng không nào?

+ Thiết bị phát lại có chế độ linh hoạt: Sản phẩm vừa có loa ngoài vừa có giắc cắm tai nghe sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nếu quý khách thích nghe nhạc, bộ loa ngoài với âm thanh trung thực sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang cần nghe lại những file ghi âm có nội dung bí mật thì chỉ cần cắm tai nghe vào và phát lại file ghi âm được lưu sẵn trong máy mà thôi.

Thông số kỹ thuật máy ghi âm siêu nhỏ SK606.

Những chiếc móc khóa ghi âm siêu nhỏ nói chung và SK606 nói riêng luôn được trang bị những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng.

Móc khóa ghi âm sk606 hỗ trợ ghi âm siêu chất lượng

+ Nhạc: hỗ trợ nhiều định dạng

+ Hỗ trợ chức năng ghi âm.

+ Hỗ trợ truyền USB2.0 tốc độ cao, tương thích hoàn toàn với USB 1.1

+ Dễ dàng hoạt động: ON bắt đầu ghi, OFF lưu tập tin.

+ Thời gian làm việc dài: 30 giờ.

+ Kích thước: 5.6 * 2 * 0.8cm.

+ Dung lượng: 8GB.

+ Nguồn cung cấp: Pin lithium polymer tích hợp.

+ Ghi âm giọng nói: 30 giờ.

+ Định dạng: WAV.

+ Định dạng âm nhạc: MP3 / WMA / APE / FLAC / OGG.

+ Tốc độ lấy mẫu: 48KHZ.

+ Số Bits: 192KBps..

+ Trọng lượng: 25g.

Sản phẩm này có hình dạng như một móc trang trí trong chùm chìa khóa. Bạn có thể thoải mái đặt ở bất cứ đâu mà không sợ thu được âm thanh kém chất lượng hay khiến đối tượng nghi ngờ.

>> Sản phẩm tương tự: móc khóa ghi âm siêu nhỏ T2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Móc Khóa Ghi Âm SK606 Ngụy Trang Cực Tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *