Mô tả

Pin Dự Phòng Nghe Lén E9 Kèm Ghi Âm, Định Vị Loại Mới

Pin dự phòng nghe lén E9 siwr hữu những tính năng nổi bật như: tự động bắt máy khi chủ nhân gọi vào nó. Tự động gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động. Hỗ trợ ghi âm lại để nghe lại sau ( lưu vào thẻ nhớ ). Hay định vị vị trí đối tượng theo dõi ( tương đối ). Là một trong số 11 mẫu thiết bị nghe lén ngụy trang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết bị nghe lén kèm ghi âm, định vị ngụy trang pin dự phòng E9 có dung lượng pin cực cao lên đến hơn 6000mAh. Cho bạn thoải mái sạc các sản phẩm công nghệ như : điện thoại, máy tính bảng, loa…. Mà chip nghe lén bên trong vẫn hoạt động ổn định. Đặc biệt máy nghe lén hoạt động ẩn khi chủ nhân sử dụng. Do đó, đảm bảo vô cùng kín đáo khi quý khách mua sản phẩm này.

Pin Dự Phòng Nghe Lén E9 với khả năng nghe lén, ghi âm, định vị siêu chuẩn xác

Với bộ sản phẩm này các bạn rất dễ tặng cho đối tượng mình cần theo dõi. Vì đây là vật dụng rất hữu ích mà hầu như ai cũng phải có trong thời đại công nghệ hiện nay.

Về thời gian sử dụng khi nghe lén. Thiết bị được đánh giá khá cao dù không sử dụng nguồn trực tiếp như thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện. Nhưng với dung lượng pin tích sẵn, hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn sử dụng một cách tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 sim điện thoại còn đang trong thời gian hoạt động, sim đã đăng ký 3G của nhà mạng và còn tài khoản chính

– Lắp sim và thẻ nhớ vào sản phẩm

– Nếu muốn nghe âm thanh xung quanh sản phẩm. Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và bấm số sim đã lắp trong pin dự phòng.

– Nếu muốn máy tự động gọi lại cho bạn khi có tiêng động bạn soạn nội dung tin nhắn : 666 và hủy gọi lại là 444.

– Muôn định vị bạn soạn nội dung tin nhắn : 777.

Pin Dự Phòng Nghe Lén E9 sở hữu khả năng nghe lén được giới mộ điệu vô cùng thích thú.

Là sản phẩm phù hợp cho phụ huynh quản lý học sinh, quản lý nhân viên, người giúp việc, chống trộm .. Một sản phẩm vô cùng hữu ích cho mọi người.

Nếu bạn cần mua máy nghe lén ngụy trang chất lượng hỗ trợ tốt nhất việc sử dụng của mình. Thì đừng chần chữ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pin Dự Phòng Nghe Lén E9 Kèm Ghi Âm, Định Vị Loại Mới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *