Pin Dự Phòng Nghe Lén E9 Kèm Ghi Âm, Định Vị Loại Mới

Lượt xem: 4559 Mã sản phẩm: E9
Tình trạng: Còn hàng
3.200.000 Vnđ Trước Thuế: 3.200.000 Vnđ
Số lượng: Đặt mua hàng

Pin Dự Phòng Nghe Lén E9 Kèm Ghi Âm, Định Vị Loại Mới

Pin dự phòng nghe lén E9 là mẫu sản phẩm mới được nâng cấp từ phiên bản cũ từ mẫu mã đến chất lượng. Với mẫu mã nhìn chắc chắn hơn, đẹp mắt hơn và chất lượng được nâng cấp để hoàn hảo hơn với nhưng chức năng như : tự động bắt máy khi chủ nhân gọi vào nó, tự động gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động, ghi âm lại để nghe lại sau ( lưu vào thẻ nhớ ) và định vị vị trí đối tượng theo dõi ( tương đối )

Thiết bị nghe lén kèm ghi âm, định vị ngụy trang pin dự phòng E9 có dung lượng pin cực cao lên đến hơn 6000mAh cho bạn thoải mái sạc các sản phẩm công nghệ như : điện thoại, máy tính bảng, loa... Mà chip nghe lén bên trong vẫn hoạt động ổn định. Đặc biệt máy nghe lén hoạt động ẩn khi chủ nhân sử dụng, đảm bảo vô cùng kín đáo khi quý khách mua sản phẩm này.

Với bộ sản phẩm này các bạn rất dễ tặng cho đối tượng mình cần theo dõi vì đây là vật dụng rất hữu ích mà hầu như ai cũng phải có trong thời đại công nghệ hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng :

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 sim điện thoại còn đang trong thời gian hoạt động, sim đã đăng ký 3G của nhà mạng và còn tài khoản chính

- Lắp sim và thẻ nhớ vào sản phẩm

- Nếu muốn nghe âm thanh xung quanh sản phẩm bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và bấm số sim đã lắp trong pin dự phòng

- Nếu muốn máy tự động gọi lại cho bạn khi có tiêng động bạn soạn nội dung tin nhắn : 666 và hủy gọi lại là 444

- Muông định vị bạn soạn nội dung tin nhắn : 777

Là sản phẩm phù hợp cho phụ huynh quản lý học sinh, quản lý nhân viên, người giúp việc, chống trộm .. Một sản phẩm vô cùng hữu ích cho mọi người.

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: