Mô tả

Thiết bị nghe lén có định vị ngụy trang pin dự phòng

Thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng là sản phẩm mới nhất hiện nay. Được thiết kế vừa dùng để sạc pin cho các dòng điện thoại hiện đại ngày nay. Vừa dùng để ngụy trang nghe lén những âm thanh xung quanh thiết bị một cách hoàn toàn bi mật.

Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Pin Sạc Dự Phòng với nhiều mẫu mã bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng có hồng ngoại nên độ nhạy rất cao. Có thể gọi lại ngay khi có tiếng động. Nhờ đó giúp người theo dõi không bỏ qua những thông tin quan trọng nào.

Người dùng sử dụng sản phẩm có thể có lý do để mang theo bên mình mà không sợ bị phát hiện hay nghi ngờ. Đây cũng là điều mà khách hàng khá thích ở dòng sản phẩm này.

Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Pin Sạc Dự Phòng là sự lựa chọn dành cho bạn khi cần nghe lén

Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Pin Sạc Dự Phòng là dòng sản phẩm hỗ trợ nghe lén bí mật số 1 hiện nay

Pin của máy nghe lén ngụy trang trong sạc dự phòng sử dụng nguồn của pin dự phòng để sạc trực tiếp vào pin của máy nghe lén. Nên việc hết pin như các loại máy nghe lén N9, máy nghe trộm A9…vv giờ đã được xử lý triệt để với dung lượng 12000mah. Hoàn toàn có thể so sánh với pin dự phòng nghe lén E9 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Để sử dụng thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng. Bạn chỉ cần lắp 1 sim bất kì mạng di động nào vào máy (vietel, mobifone, vinafone …). Sau đó, gọi vào số máy trong thiết bị, thiết bị sẽ tự động bắt máy, để thiết bị bắt máy trong 5s. Máy nghe lén trong thiết bị sẽ mặc định số điện thoại đó là chủ nhân. Và sẽ gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động hoặc hủy chế độ gọi lại nếu muốn. Chủ nhân phải trực tiếp gọi vào thiết bị để nghe âm thanh xung quanh sau đó soạn tin nhắn 7777# để kích hoạt chế độ gọi lại hoặc gửi tin nhắn 7777## nếu muốn máy không gọi lại nữa.

Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Pin Sạc Dự Phòng là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi cần đến thiết bị nghe lén ngụy trang.

Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Pin Sạc Dự Phòng có được sự đa dạng về thiết kế cũng như tính năng giúp bạn nghe lén vô cùng tốt.

Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Pin Sạc Dự Phòng sở hữu thiết kế đơn giản ngụy trang nghe lén hoàn hảo

Muốn định vị nhắn tin 9999 gửi đến số điện thoại trong pin sạc dự phòng khi nhận được tin nhắn máy sẽ gửi lại tin nhắn để người sử dụng có thể xem trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính ( Định vị được vị trí tương đối ).

Xem qua một số mẫu nghe lén ngụy trang thế hệ mới tại đây.

VIDEO GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PIN SẠC DỰ PHÒNG NGHE LÉN VÀ ĐỊNH VỊ :

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Pin Sạc Dự Phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *