Mô tả

Thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện

Các thiết bị nghe lén từ xa đều sử dụng Sim điện thoại (bất kỳ của nhà mạng nào). Hoạt động hoàn toàn bí mật (khi sử dụng không phát ra đèn hay âm thanh). Máy nghe trộm được đặt trong ổ cắm điện bình thường hoạt động hoàn toàn im lặng và bí mật. Bạn có thể sử dụng như 1 ổ cắm thông thường.

Với việc sử dụng nguồn điện trực tiếp, góp phần giúp việc nghe lén không bị gián đoạn. Hoàn toàn giống với các sản phẩm dạng nghe lén ngụy trang cốc sạc iPhone hay Samsung trên thị trường hiện nay.

Máy nghe trộm từ xa thu âm trong bán kính khoảng 30m vuông. Khoảng cách từ bạn tới thiết bị không giới hạn, cách xa hàng ngàn km, hay dù bạn đi công tác ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng.

Thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện với thiết kế giúp người dùng có thể nghe lén mà không lo bị phát hiện.

Những tính năng nổi bật

Sử dụng – kích hoạt bằng SIM GSM cắm trực tiếp vào máy. thiết bị nghe lén từ xa Hệ thống sẽ thu toàn bộ tín hiệu thiết bị nghe lén từ xa là âm thanh rồi chuyền tải đến máy gọi qua hệ thống mạng GSM.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe trộm:

_ Gắn 1 chiếc sim ( của bất kỳ nhà mạng nào cũng được) vào trong thiết bị. Đợi từ 3-5 giây để thiết bị khởi động và nhận Sim.
_ Gọi vào số trong thiết bị để nghe, sau đó tắt đi. Từ giờ, thiết bị nghe lén từ xa sẽ mặc định gọi vào điện thoại của bạn mỗi khi có tiếng động xung quoanh nó.
_ Nhắn tin 0000 hoặc 1111 để hủy ( hoặc kích hoạt từ xa) chế độ tự động gọi lại này khi không có nhu cầu.

Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Ổ Cắm Điện thật sự đã trở thành thiết bị ngụy trang nghe lén được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện thế hệ mới được trang bị khá nhiều tính năng mới hỗ trợ ghi âm chất lượng

Thông số kỹ thuật thiết bị nghe lén ngụy trang ổ sạc

_ Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ ổ điện không cần phải sạc, vì thế máy nghe lén Thuận tiện cho những người đi công tác xa, ở nước ngoài.

_ 2 míc thu âm. thiết bị nghe trộm siêu nhỏ Giúp bán kính thu cực rộng, âm thanh rõ nét, cực chuẩn.

_ Ứng dụng công nghệ GSM, sử dụng bằng Sim điện thoại, máy nghe lén siêu nhỏ vì thế giúp bạn nghe trộm không giới hạn khoảng cách.

_ Hoạt động hoàn toàn bí mật: máy nghe lén từ xa máy không phát ra âm thanh hay ánh sáng.thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn hiện nay

>>> Mua máy ngụy trang nghe lén tốt nhất hiện nay.

Tần số: 900, 1800, 1900

– Nhúng 4 ngưng tụ microphone

– 24 giờ không ngừng cung cấp điện

– Tất cả các thẻ SIM GSM tương thích

– Microphone range (Meter): 10 ~ 15 (Radius), 4 cấp độ

– Nhận nhạy cảm: – 10 K

– Làm việc temp: -40 ~ 50C

– Đáp ứng tần số: 1.2K ~ 800Khz

– Thời gian chờ: vĩnh viễn.

thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện với thiết kế đơn giản, ấn tượng và độc đáo hỗ trợ tốt nhất việc nghe lén của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Nghe Lén Ngụy Trang Ổ Cắm Điện Pin 24/24”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *