Máy nghe lén và định vị siêu nhỏ đời mới DW-9 Pin cực lâu

Lượt xem: 6772 Mã sản phẩm: DW-9
Tình trạng: Còn hàng
2.500.000 Vnđ Trước Thuế: 2.500.000 Vnđ
Số lượng: Đặt mua hàng

Máy nghe lén và định vị siêu nhỏ đời mới DW-9 Pin cực lâu

Thiết bị nghe lén và định vị DW-9 là dòng sản phẩm theo dõi nhỏ nhất và mới nhất trên thị trường hiện nay với 2 míc thu và với 6 trạm thu phát sóng bên trong thiết bị giúp định vị vị trí chính xác hơn.

Đặc biệt đây là dòng sản phẩm định vị dùng pin (thời gian pin sử dụng cực lâu) để hoạt động không phải cài đặt hệ thống dây điện nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gắn trên xe, xe máy, trong cặp của người bạn muốn theo dõi.

Khi hoạt động máy hoàn toàn im lặng nó không phát ra đèn hay tín hiệu gì nên vấn đề bảo mật bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thời gian pin sử dụng lên đến 2-3 ngày.

Tính năng chính:

1. Nghe lén từ xa qua sim điện thoại siêu nhỏ, bí mật.

2. Chức năng tự động gọi cho chủ nhân khi có tiếng động.

3. Chức năng kiểm tra định vị, xác định vị trí qua tin nhắn và trả lại bằng tọa độ địa chỉ.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén DW-9 :

Bật / tắt máy : Để bắt đầu sử dụng bạn cần có 1 sim đã đăng ký 3G của bất kỳ nhà mạng nào ( sim vẫn đang trong thời gian hoạt động ), sau đó lắp sim vào máy nghe lén DW-9 sau 5s đèn đỏ hiện lên rồi tắt đi, lấy số chủ gọi vào đó 15s rồi tắt đi như vậy là máy đã kích hoạt xong và đã nhận được số chủ nhân của nó.

Chức năng nghe lén : Muốn nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị bạn chỉ cần gọi vào số sim trong thiết bị là bạn có thể nghe được âm thanh xung quanh đó.

Chức năng tự động gọi lại cho chủ nhân : Khi bạn muốn kích hoạt chức năng xung quanh thiết bị nghe lén DW-9 có tiếng động nó sẽ chủ động gọi cho bạn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn 7777# và muốn hủy chức năng này đi bạn soạn tin 7777##

Chức năng định vị : Soạn tin nhắn với nội dung 9999#  gửi đến sim đang gắn trong máy, chờ 15s thì thiết bị sẻ trả lại cho bạn một tọa độ vị trí. Bấm vào tọa độ này thì sẻ load ra vị trí hiện tại của thiết bị.

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: