Mô tả

Bạn đang cần tìm 1 thiết bị theo dõi có khả năng nghe lén âm thanh từ xa. Và có thêm cả ghi âm, định vị với thời gian pin sử dụng lâu mà người khác không thể phát hiện ra. Vậy đừng bỏ qua sản phẩm thiết bị nghe lén và ghi âm ngụy trang pin dự phòng E8 – một trong những thiết bị nghe lén ngụy trang tốt nhất hiện nay.

Thiết bị nghe lén và ghi âm ngụy trang pin dự phòng E8 sở hữu thiết kế đơn giản hỗ trợ linh hoạt việc sử dụng

Giới thiệu về thiết bị nghe lén E8

Pin dự phòng nghe lén E8 được thiết kế thanh mảnh, bắt mắt và cực kì sang trọng. Với dung lượng pin cao lên đến 10400mAh có thể sạc được 3-4 lần điện thoại. Màu sắc trung tính ( xám ) nên cả nam và nữ đều có thể dùng được.

Đặc biệt 1 thiết bị nghe lén từ xa có khả năng ghi âm và định vị ở trạng thái hoàn toàn im lặng. Không có bất cứ đèn và tín hiệu nào phát ra, người sử dụng hoàn toàn không thể ngờ tới. Bạn có thể  đặt ở bất cứ chỗ nào như trên xe hơi, trong cặp, túi xách, hoặc trong phòng…

Thời gian pin sử dụng :

  • Hoạt động liên tục : 7 ngày
  • Sử dụng ít : 12-15 ngày

Thiết bị nghe lén và ghi âm ngụy trang pin dự phòng E8 có thể sử dụng nghe lén mọi lúc mọi nơi một cách an toàn nhất.

Thiết bị nghe lén và ghi âm ngụy trang pin dự phòng E8 là sự lựa chọn cho mọi khách hàng hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén và ghi âm ngụy trang pin dự phòng E8.

Bước 1 : Chuẩn bị 1 sim của nhà mạng bất kì ( sim lớn nguyên bản ), sau đó đăng ký 3g cho sim.

Bước 2 : Gắn sim và thẻ nhớ vào trong thiết bị ( sau khi gắn sim sẽ có 1 đèn đỏ hiện lên rồi tắt đi hoàn toàn ). Như vậy là máy đã có thể hoạt động.

Bước 3 : Gọi trực tiếp vào số sim để nghe lén được âm thanh xung quanh thiết bị. Khi muốn ghi âm lại làm bằng chứng soạn tin nhắn với nội dung 555 và gửi đến số sim. Nếu muốn dừng ghi âm lại soạn nội dung 444 cũng gửi đến số sim.

Bước 4 : Để định vị soạn tin nhắn 777 gửi đến số sim. Sau đó, đợi khoảng 30s-1 phút, máy sẽ trả về 1 đường link vị trí. Bạn chỉ cần click vào đó thì bản đồ sẽ hiện ra. Chức năng này sẽ bị hạn chế khi 3g yếu, gần nhà cao tầng hoặc thời tiết không ổn định.

Bước 5 : Muốn nghe lại đoạn ghi âm đã nghe thì bạn gỡ thẻ nhớ ra gắn vào máy tính hoặc điện thoại để phát lại.

Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi quý khách mua hàng của chúng tôi. Thiết bị nghe lén và ghi âm ngụy trang pin dự phòng E8 được bảo hành kỹ thuật 12 tháng.

>>> Thiết bị nghe lén ngụy trang pin sạc dự phòng.

Thiết bị nghe lén và ghi âm ngụy trang pin dự phòng E8 hoàn toàn có thể sử dụng một cách bình thường như các dạng cục sạc thông thường.

Thiết bị nghe lén và ghi âm ngụy trang pin dự phòng E8 sở hữu những tính năng độc đáo mà không phải dòng sản phẩm nghe lén ngụy trang nào cũng có được.

VIDEO GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM PIN DỰ PHÒNG NGHE LÉN E8 :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Nghe Lén Và Ghi Âm Ngụy Trang Pin Dự Phòng E8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *