Mô tả

USB ghi âm chuyên nghiệp có lọc âm G3 8GB

Thiết bị G3 thuộc dòng máy ghi âm kỹ thuật số ngụy trang dạng USB. Với chất lượng ghi âm cao với microphone bên trong.  Có thể được sử dụng để ghi âm cuộc họp, lưu lại bằng chứng, ghi âm tham khảo ý kiến quan trọng. Hỗ trợ liên tục 12 giờ ghi không cần cài đặt. USB ghi âm chuyên nghiệp có lọc âm G3 thật sự là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

USB ghi âm chuyên nghiệp có lọc âm G3 8GB dễ sử dụng, và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn Hoạt động USB ghi âm chuyên nghiệp có lọc âm G3 8GB

USB Keychain ghi âm kỹ thuật số trong thực tế sẽ nắm bắt âm thanh tinh thể rõ ràng trong bán kính 5 mét. Và lưu trữ các bản ghi âm vào bộ nhớ flash bên trong của nó. Khá tương đồng với thiết bị dòng máy ghi âm chuyên nghiệp V1.

Đơn giản chỉ cần trượt nút là ngay lập tức tự động ghi âm. USB Ghi âm có thể ghi âm cho khoảng 12 giờ liên tục ở định dạng WAV. Hoặc cho đến khi bạn trượt để dừng ghi âm.

USB ghi âm chuyên nghiệp có lọc âm G3 8GB là thiết bị được đánh giá cao hiện nay trong phần ghi âm lén

Để nạp điện cho thiết bị hoặc phát lại các bản ghi âm được lưu trữ chỉ cần cắm máy usb ghi âm kỹ thuật số Keychain USB vào máy tính của bạn. Và nó sẽ tự động mở Windows Media Player / Real Player như vậy không có cài đặt phần mềm. Những bản ghi này cũng có thể được lưu trữ vào một thư mục trên máy tính của bạn hoặc gửi qua email trong vài giây.

>> Các mẫu USB ghi âm được đánh giá cao hiện nay. Bạn nên tham khảo qua để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “USB Ghi Âm Chuyên Nghiệp Có Lọc Âm G3 8GB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *